Category Archives for Tin tức

8 quyền lợi người mua bất động sản hình thành trong tương lại cần biết

8 quyền lợi người mua bất động sản hình thành trong tương lai cần biết

Các chuyên gia nhận định, trong giao dịch BĐS (bất động sản) hiện nay, nếu các CĐT (chủ đầu tư), bên phân phối luôn có sự chuẩn bị kỹ về luật thì người mua nhà phần nhiều thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về vấn đề này.

Điều này khiến bên mua luôn là bên chịu thiệt trong giao dịch, nhất là những giao dịch phát sinh ở loại hình mua bán dự án hình thành trong tương lai.

Theo các chuyên gia, định kiến “tham thì thâm, có chơi có chịu” khi bị lừa trong giao dịch BĐS là rất sai lầm vì bên mua hoàn toàn có quyền mưu cầu lợi ích và được pháp luật bảo vệ. Để tránh rủi ro khi mua bán, bên cạnh nhận diện những rủi ro pháp lý, vướng mắc thường gặp, bên mua cần nắm rõ các quyền lợi của mình trong giao dịch nhà trên giấy. Cụ thể như sau:

Thứ nhất: được thẩm tra điều kiện mở bán

Giao dịch bán nhà trên giấy có thể xem là có mức độ rủi ro cao hơn so với các BĐS có sẵn. Việc kinh doanh BĐS hình thành trong tương lai chỉ được thực hiện khi BĐS đáp ứng đủ điều kiện bắt buộc được đưa vào kinh doanh. Trước khi ký HĐMB (hợp đồng mua bán), bên mua hoàn toàn có quyền yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý kèm theo như hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công, giấy phép xây dựng, giấy tờ về quyền sử dụng đất…

Bên cạnh việc kiểm tra thông tin với CĐT, người mua còn phải kiểm tra đối chiếu với thông tin bên môi giới. Nếu phát hiện sai phạm thì cần linh hoạt trao đổi với CĐT để làm rõ.

Thứ hai: được thương lượng hợp đồng mua bán

Hợp đồng mua bán nhà hình thành trong tương lai là HĐ dân sự. Mẫu HĐ chuẩn chỉ là cái cớ mà nhân viên kinh doanh đưa ra để lờ đi việc đàm phán các điều khoản. Việc CĐT có bộ HĐMB không thuộc điều chỉnh của luật và chỉ ký với bên mua các thỏa thuận dân sự là không đúng.

Bên mua cần lưu ý rằng, kinh doanh BĐS là kinh doanh có điều kiện, giao dịch phải bằng hợp đồng theo hình thức được quy định. Người mua nhà hoàn toàn có quyền thương thuyết, thêm bớt hay thay đổi điều khoản HĐ trước khi ký.

Thứ ba: được Ngân hàng bảo lãnh

Khi giao dịch dự án, phải tìm hiểu xem dự án đã được ngân hàng bảo lãnh hay chưa. Một khi CĐT không bàn giao nhà như cam kết, bên mua khiếu nại và CĐT không chịu giải quyết thì ngân hàng sẽ là bên có trách nhiệm bảo lãnh nghĩa vụ tài chính giải quyết giúp người mua trong trường hợp này.

Cụ thể, người mua nên chủ động lưu giữ chứng cứ, tạo lập bằng chứng chứng minh đã đến thời hạn bàn giao nhà nhưng CĐT không bàn giao và vi phạm cam kết bàn giao nhà. Lúc này người mua cần gửi ngay yêu cầu buộc CĐT thực hiện bảo lãnh đến ngân hàng trong thời hạn sớm nhất.

Thứ tư: thanh toán đúng quy định pháp luật

Luật đã quy định bên mua chỉ thanh toán đợt đầu không quá 30% giá trị hợp đồng, những lần tiếp theo phải phù hợp với tiến độ xây dựng nhưng tổng số không quá 70% giá trị HĐ khi chưa bàn giao. Tuy nhiên hiện nay bên mua thường phải thanh toán từ 95-100% ngay trước khi bàn giao. Người mua cần nắm rõ quyền lợi thanh toán của mình để tránh tranh chấp sai phạm thực tế trong giao dịch với CĐT.

Thứ năm: chỉ ký HĐ mua khi dự án đã giải chấp

CĐT thế chấp dự án để vay ngân hàng đầu tư nhưng chỉ được ký HĐ mua bán với người mua sau khi giải chấp. Bên mua cần tìm hiểu dự án đang được thế chấp ở ngân hàng nào, thời gian bao lâu và khả năng giải chấp có khả thi không.

Kỹ lưỡng hơn, bên mua có thể thẩm định CĐT có văn bản chứng minh là chưa được thế chấp hoặc có văn bản giải chấp hay chưa.

Thứ sáu: đưa nhà mẫu vào phụ lục HĐ

Yêu cầu CĐT đưa nhà mẫu vào phụ lục HĐ để xác định đó sẽ là mẫu nhà hoặc cấu trúc nhà sẽ bàn giao. Điều này là hết sức cần thiết vì nhà mẫu là thông tin đối chiếu chính xác để bên mua ra quyết định về việc mua sản phẩm giống như vậy.

Song song đó, sự chênh lệch giữa thông tin nhà theo hợp đồng và nhà được bàn giao thường là cấu trúc kỹ thuật, lối đi, khu sinh hoạt… mà thỏa thuận chung chung sẽ không thể bảo vệ bên mua sau này.

Thứ bảy: người mua được bồi thường khi CĐT chậm bàn giao

Khi chậm bàn giao, CĐT thường lấy lý do hoàn cảnh để bên mua thông cảm. Trong trường hợp này thì bên mua thường thua thiệt vì HĐ không quy định về trách nhiệm cụ thể khi chậm bàn giao. Theo đúng luật, bên mua được quyền đưa ra yêu cầu, cam kết bồi thường đều bằng văn bản cụ thể. Nếu CĐT tiếp tục vi phạm thì bên mua có quyền tiến hành các biện pháp pháp lý và công khai thông tin.

Thứ tám: được thỏa thuận những chi phí khác

Ngoài tiền mua BĐS, các bên thỏa thuận rõ ràng về các khoản phí khác và khoản chi trong tương lai như: chi phí quản lý, dịch vụ phát sinh đi kèm với việc bảo trì, sử dụng BĐS tại thời điểm bắt đầu mua căn hộ sẽ khác với lúc nhận bàn giao.

quyền lợi khi mua bất động sản
chủ tịch tập đoàn đất xanh premium đất được vinh danh

Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh năm 2020

Cuối tuần vừa qua, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á 2020 (APEA) tổ chức tại TP.HCM, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) đã được vinh danh ở hạng mục “Doanh nhân xuất sắc châu Á” nhờ những thành tựu nổi bật khi đưa Tập đoàn này phát triển mạnh mẽ trong 17 năm qua.

Cuối tuần vừa qua, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á 2020 (APEA) tổ chức tại TP.HCM, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) đã được vinh danh ở hạng mục “Doanh nhân xuất sắc châu Á” nhờ những thành tựu nổi bật khi đưa Tập đoàn này phát triển mạnh mẽ trong 17 năm qua.

APEA là giải thưởng uy tín trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương do Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ về kinh doanh tại châu Á trao tặng nhằm công nhận những doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc, liên tục đổi mới và phát triển bền vững. Đây là năm thứ 14 mà Enterprise Asia tổ chức giải thưởng này tại khu vực châu Á Thái Bình Dương (Hong Kong, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc…) và là năm thứ tư giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam.

Theo ban tổ chức, năm nay, với chủ đề “Thúc đẩy phát triển kinh doanh vượt qua những giới hạn và thách thức”, giải thưởng đã tôn vinh 9 doanh nhân xuất sắc và 35 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực nổi bật như bất động sản, xây dựng, tài chính, ngân hàng, nông nghiệp, giáo dục, thực phẩm, tiêu dùng, vận chuyển, bán lẻ, dịch vụ nhà hàng, truyền thông đa phương tiện…

Đặc biệt, các doanh nhân xuất sắc và doanh nghiệp Việt Nam được tôn vinh năm 2020 đều là những doanh nhân có những thành tựu nổi bật, có đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Trong đó, tiêu chí vinh danh của giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc châu Á” dựa trên năng lực điều hành và quản trị doanh nghiệp, quá trình phát triển mạnh mẽ và kết quả tăng trưởng vượt bậc của doanh nghiệp, chiến lược thu hút và giữ nhân tài cùng những giá trị đóng góp lớn cho cộng đồng.

“Tôi tin rằng, sự đoàn kết đồng lòng của những doanh nghiệp Việt Nam sẽ giúp đất nước chúng ta lớn mạnh, phát triển hùng cường, tự tin vươn ra thế giới” – ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ tại sự kiện.

Là nhà sáng lập và hiện đang đảm nhận vai trò Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh, ông Lương Trí Thìn được Hội đồng xét duyệt giải thưởng đánh giá cao vì những đóng góp lớn cho ngành bất động sản Việt Nam cũng như tầm ảnh hưởng của ông và công ty với cộng đồng xã hội nói chung.

“Sự vinh danh này là ghi nhận của tổ chức quốc tế đối với quá trình phát triển và là thành quả đáng tự hào của không riêng cá nhân tôi mà còn là của Tập đoàn Đất Xanh. Từ khi thành lập công ty cho đến nay, khao khát của tôi là được cùng các cộng sự Đất Xanh làm việc hiệu quả, bền bỉ để xây dựng tập đoàn ngày càng vững mạnh, cùng nhau phụng sự và làm giàu hơn cho quê hương đất nước. Tôi tin rằng, sự đoàn kết đồng lòng của những doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam sẽ giúp đất nước chúng ta lớn mạnh, phát triển hùng cường, tự tin vươn ra thế giới”, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chia sẻ.

Tiền thân là một doanh nghiệp bất động sản quy mô nhỏ được thành lập vào năm 2003, đến nay Đất Xanh đã trở thành tập đoàn lớn và uy tín trong lĩnh vực bất động sản với vốn điều lệ hơn 5.200 tỷ đồng, hệ thống hơn 43 công ty con, công ty liên kết khắp các vùng miền; gần 4.500 cán bộ nhân viên, hơn 3.000 nhân viên kinh doanh với hơn 80 sàn giao dịch và hàng trăm sàn liên kết.

Chính thức chuyển đổi sang mô hình tập đoàn từ năm 2019, Đất Xanh đã và đang triển khai, hoàn thiện chuỗi hệ sinh thái bất động sản với 4 mảng kinh doanh chính, gồm dịch vụ bất động sản, phát triển dự án, xây dựng, khu công nghiệp và đô thị. Tính đến hết năm 2019, tổng tài sản của tập đoàn đạt hơn 21.000 tỷ VNĐ, doanh thu 5.813 tỷ VNĐ, lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ hơn 1.200 tỷ VNĐ. Đất Xanh đang nắm giữ hơn 30% thị phần của thị trường dịch vụ bất động sản.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh – ông Lương Trí Thìn được vinh danh ở hạng mục “Doanh nhân xuất sắc châu Á” nhờ những thành tựu nổi bật khi đưa Tập đoàn Đất Xanh phát triển mạnh mẽ trong 17 năm qua.

Tập đoàn Đất Xanh đang sở hữu quỹ đất hơn 1.000 ha, đảm bảo cho kế hoạch phát triển dự án và chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận trong 10 năm tới. Trong chiến lược từ nay đến năm 2025, Tập đoàn Đất Xanh trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á với vốn hóa đạt 5 tỷ USD. Đặc biệt, từ năm 2030 trở đi, tập đoàn sẽ tập trung vào việc phát triển mô hình khu đô thị nhằm tạo nên một hệ sinh thái Đất Xanh với đầy đủ các loại hình dịch vụ, sản phẩm để phục vụ đồng bộ cho cả cộng đồng dân cư.

Trong quá trình điều hành Tập đoàn Đất Xanh, Chủ tịch Lương Trí Thìn và Tập đoàn đã nhiều lần được các tổ chức Nhà nước và Chính phủ trao tặng Bằng khen: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (năm 2014), Bằng khen của Bộ Xây dựng (năm 2015), Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM (năm 2015), Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM và danh hiệu “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” (năm 2014), Doanh nhân tiêu biểu và Giải thưởng Sao Đỏ (năm 2014)…

cầu phước an tỉnh bà rịa

Cầu Phước An có tầm quan trọng như nào với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu?

(Xây dựng) – Cầu Phước An có sứ mệnh kết nối toàn bộ hệ thống cảng trong Nhóm cảng biển số 5, cùng các Khu công nghiệp tại khu vực của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, qua các hệ thống cao tốc Bến Lức – Long Thành, Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Cầu Phước An giảm tải mạnh cho Quốc lộ 51

Dự án cầu Phước An là dự án thành phần thuộc dự án đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải (có chiều dài 21,3km từ cảng nước sâu Cái Mép Hạ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tới cảng Phước An, Khu công nghiệp Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai.Đoạn qua Đồng Nai dài 1,4km).

Dự án có tính chất đặc biệt quan trọng trong thời điểm mà toàn bộ tuyến Quốc lộ 51 quá tải như hiện nay và trong tương lai, toàn bộ hàng hóa thông qua các cảng trong Nhóm cảng biển số 5 cũng như các Khu công nghiệp tại khu vực Phú Mỹ sẽ được vận chuyển trên trục đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải tới cao tốc Bến Lức – Long Thành để về khu vực miền Tây, khu Nam của thành phố Hồ Chí Minh; cũng trên trục đường liên cảng tới cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây để đi thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông Nam bộ, miền Trung và phía Bắc.

Điều đó góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn bộ vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung. Đồng thời, tuyến này còn giúp giải tỏa ùn tắc giao thông, giảm tải cho tuyến Quốc lộ 51 và các tuyến đường khác xung quanh. Vì thế, cần khẩn trương việc hoàn thành thủ tục chuẩn bị đầu tư để sớm thực hiện công tác đầu tư dự án.

Cầu Phước An có tổng chiều dài hơn 3,7km, điểm đầu tuyến (Km18+100) giao với đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải, điểm cuối (Km21+ 859) giao với đường vào cảng Phước An. Trong đó cầu dài 3,4km, với quy mô 6 làn xe, chiều cao thông thuyền 55m, có thể cho phép tàu 3.000 tấn lưu thông.

Ngoài phần đường dẫn dài 950m, dự án còn xây dựng 1 cầu dầm cáp hỗn hợp (extradosed bridge) dài 3.477m, rộng 26m, trong đó nhịp chính rộng 250m. Tổng mức đầu tư 4.879 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn Trung ương 2.000 tỷ đồng, nguồn vốn địa phương là 2.879 tỷ đồng. Nối thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vào tuyến đường 319 để kết nối với 2 tuyến cao tốc.

Chốt khu vực sau nhiều năm bàn thảo

Dự án cầu Phước An là giai đoạn 2 thuộc dự án Tuyến đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải nối liền hệ thống cảng và các Khu công nghiệp chạy dọc sông Cái Mép – Thị Vải (thị xã Phú Mỹ), có chiều dài khoảng 21,3km, trong đó đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gần 20km. Điểm đầu tuyến bắt đầu từ cảng tổng hợp container Cái Mép hạ, thị xã Phú Mỹ và điểm cuối tuyến là cảng Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Dự án có phân kỳ đầu tư thời điểm đó chia làm 2 giai đoạn. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2009 – 2015. Trong đó giai đoạn 1 sẽ triển khai từ năm 2009 đến năm 2012. Sau nhiều năm thi công, giai đoạn 1 đã xong đến đoạn chân cầu Phước An.

Tháng 01/2020, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có tờ trình đề nghị Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án cầu Phước An kết nối thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Sau đó, Bộ Giao thông Vận tải có Thông báo số 308/TB–BGTVT thông báo kết luận của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về vị trí xây dựng cầu Phước An.

Bộ Giao thông Vận tải thống nhất về nguyên tắc với phương án lựa chọn vị trí xây dựng cầu Phước An theo thống nhất của Chủ tịch UBND 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu (tim cầu cách mép cảng Phước An khoảng 150m về phía thượng lưu so với ranh đất cảng Phước An), đảm bảo hành lang an toàn công trình tối thiểu 150m theo quy định tại Nghị định số 11/2010/NĐ-CP ngày 24/2/2010 của Chính phủ.

Tuy nhiên, trong quá trình hoàn chỉnh dự án, Bộ Giao thông Vận tải lưu ý cần nghiên cứu các giải pháp để đảm bảo giao thông thủy trên sông Thị Vải và các nhánh sông kết nối tại vị trí cầu Phước An.

phân phối thành công dự án osimi

Sau 2 tháng, Đất Xanh Premium phân phối thành công dự án Osimi Phú Mỹ

Sáng ngày 11.10.2020, Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium đã tổ chức sự kiện Lễ công bố 3 tầng đẹp nhất và shophouse thương mại dự án Osimi Phú Mỹ. Như vậy, chỉ sau 2 tháng triển khai, đơn vị này đã phân phối thành công ra thị trường gần 600 sản phẩm căn hộ và shophouse thương mại, mang đến nhiều cơ hội an cư và đầu tư bất động sản tại khu vực Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đông đảo khách hàng tại Phú Mỹ, Vũng Tàu, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh đến tham dự sự kiện

Trong đợt 2, Đất Xanh Premium chính thức công bố ra thị trường các sản phẩm đẹp nhất dự án Osimi Phú Mỹ ở ba tầng 5,10,15 cùng sản phẩm shophouse thương mại. Đồng thời, sự kiện cũng có những chương trình đặc biệt dành cho khách hàng như: rút thăm may mắn 5 chỉ vàng SJC; chiết khấu 1%/sản phẩm cho các khách hàng có hợp đồng lao động tại các công ty thuộc cụm cảng Thị Vải – Cái Mép; chiết khấu 1% đối với nhóm khách hàng là thành viên trong gia đình hoặc cùng công ty mua từ 2 sản phẩm trở lên; chiết khấu thêm 2% đối với sản phẩm căn hộ và shophouse thương mại phát sinh giao dịch trong sự kiện.

Vì vậy, mặc dù số lượng sản phẩm hạn chế, sự kiện công bố dự án diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự tham gia của gần 400 khách hàng và các đơn vị đối tác, trong đó có đại diện chủ đầu tư ANI, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank, các đơn vị đồng phân phối dự án.

Trước đó, trong sự kiện lễ công bố dự án đầu tiên vào tháng 9/2020

Đất Xanh Premium tạo được tiếng vang lớn khi gần 400 sản phẩm được tung ra đều cháy hàng chỉ trong thời gian ngắn. Trong sự kiện lễ công bố đợt 2 này, ngoài những khách hàng mới, nhiều khách hàng cũ đã quay trở lại với mục đích sở hữu một căn hộ thương mại đầu tiên Osimi Phú Mỹ.

Cô Thu Vân (TX. Phú Mỹ) đến tham dự sự kiện ngậm ngùi chia sẻ: “Trước đó cô và chú có đăng ký nguyện vọng sở hữu 2 căn shophouse thương mại của dự án vì đây là sản phẩm vừa tiềm năng vừa khan hiếm trong khu vực, cô không nghĩ là đến tham dự sự kiện vào lúc 9:00 mà cũng không còn hàng. Thực sự cô rất tiếc khi bỏ lỡ cơ hội này, bây giờ thì đành phải ra về.”

Osimi Phú Mỹ tọa lạc tại giao lộ của tuyến đường Trương Định và Nguyễn Trãi, có tiềm năng đầu tư và địa thế phong thủy tốt: tựa sơn sơn hướng cảng, được thừa hưởng toàn bộ tiện ích vùng hiện đại chỉ trong 5 – 10 phút di chuyển như trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng.

Đây cũng là điểm nút kết nối cộng đồng cư dân quanh khu vực bởi giao thông thuận tiện, dễ dàng liên kết với khu vực thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch Quốc Lộ 51 và các tuyến giao thông liền kề như: Quốc lộ 56, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay Quốc Tế Long Thành,… Cạnh đó, nhờ ưu thế từ vị trí trung tâm, chỉ cách cụm cảng Cái Mép – Thị Vải 5 phút di chuyển, Osimi Phú Mỹ đã có sẵn một lượng lớn lượng nhu cầu nhà ở, chính vì vậy rất phù hợp để cho thuê hoặc đầu tư lướt sóng.

Với quy mô hơn 600 căn hộ, riêng Osimi Phú Mỹ dự kiến cũng sở hữu một lượng khách hàng rất lớn dự kiến từ 2000 – 2500 dân.

Nhà đầu tư shophouse thương mại dự án hoàn toàn có thể khai thác những dịch vụ như: Spa, Yoga, Coffee, cửa hàng tiện lợi, trung tâm anh ngữ,…

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Tấn Vinh – Tổng Giám Đốc đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Premium cho biết: “Kể từ khi ra mắt, căn hộ Osimi Phú Mỹ vẫn luôn được mệnh danh là tổ ấm trong mơ dành cho các gia đình trẻ, chuyên viên, kỹ sư trong khu vực thành phố Cảng tương lai Phú Mỹ. Có thể nói, dự án hội tụ đầy đủ yếu tố để an cư và đầu tư từ thiết kế thông minh, hiện đại, vị trí đắc địa cho đến chất lượng bàn giao căn hộ”.

Ông cũng chia sẻ thêm rằng sau dự án Osimi Phú Mỹ, Ông cũng chia sẻ thêm rằng sau dự án Osimi Phú Mỹ, Đất Xanh Premium vẫn sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án mới tại Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai ở rất nhiều phân khúc khác nhau. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động cùng hệ thống sàn liên kết chất lượng trải dài khắp các tỉnh thành, Đất Xanh Premium tự hào khi là đơn vị phát triển và phân phối dự án uy tín, đáng tin cậy trên thị trường.

thị trường vẫn còn nhiều mảng sáng cho doanh nghiệp nắm bắt cơ hội

Đất Xanh Premium – Chuyển mình ấn tượng mùa Covid

Trước tác động kép của đại dịch toàn cầu Covid 19 và vấn đề siết chặt pháp lý trên thị trường, nhiều doanh nghiệp bất động sản đang gặp khó khăn, thậm chí đứng bên bờ vực phá sản. Tuy nhiên đối với một số doanh nghiệp, nếu kịp thời thay đổi chiến lược hoạt động cũng như cách vận hành, đây lại là một cơ hội chuyển mình trong kinh doanh.

Thị trường bất động sản ảm đạm sau đại dịch

Theo đánh giá của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, trước tác động đáng quan ngại của dịch Covid 19, thị trường bất động sản rơi vào tình trạng trầm lắng với lượng giao dịch và tỷ lệ hấp thụ rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 4 năm qua.

Kể từ sau lần giãn cách xã hội từ tháng 4/2020, thị trường bất động sản vừa có dấu hiệu phục hồi giao dịch thì đợt dịch bùng phát lần hai tiếp tục khiến thị trường tiếp tục bị ảnh hưởng nặng nề. Các hoạt động mở bán tập trung, gặp gỡ, tư vấn khách hàng trực tiếp bị tạm dừng. Khách hàng với tâm lý lo lắng, thận trọng khi xuống tiền đầu tư khiến nhiều doanh nghiệp bất động sản trở nên điêu đứng.

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, trong 8 tháng đầu năm 2020, số lượng doanh nghiệp kinh doanh bất động sản giải thể nằm trong top đầu với 620 doanh nghiệp. Song song đó là lượng tiêu thụ BĐS thấp nhất kể từ năm 2015 đến nay, hàng loạt nhà môi giới mất việc, chuyển nghề…

doanh nghiệp bất động sản gặp khó mua covid

Trong nguy có cơ – Bất động sản vẫn còn nhiểu mảng sáng cho doanh nghiệp

Không thể phủ nhận, dịch bệnh đã khiến hầu hết các phân khúc bất động sản trở nên ảm đạm, hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản cũng “khó càng thêm khó”. Tuy nhiên, “trong nguy có cơ”, những doanh nghiệp chống chọi và vượt qua được cơn bão này sẽ trở nên cứng rắn và có sức chịu đựng bền bỉ hơn, sẵn sàng đón chào những cơ hội mới trên thị trường.

Các chuyên gia khẳng định, thị trường bất động sản dù đang ở trong giai đoạn trầm lắng nhưng vẫn còn nhiều mảng sáng, xuất phát từ lực cầu rất lớn, do đó, dịch bệnh chỉ ảnh hưởng trong ngắn hạn. Về lâu dài bất động sản vẫn là kênh “trú ẩn” an toàn cho các nhà đầu tư.

Thực tế cho thấy, nhu cầu “an cư lạc nghiệp” tại Việt Nam chưa bao giờ thay đổi và bất động sản vẫn luôn là tài sản có giá trị. Dịch bệnh không làm thay đổi nhu cầu sở hữu bất động sản của người Việt, chỉ làm thay đổi tiêu chí ưu tiên khi chọn nhà của khách hàng. Sau dịch Covid, người mua để ở và các nhà đầu tư sẽ chú trọng đến các dự án xanh, đồng bộ tiện ích, đồng thời quan tâm nhiều vào chất lượng quản lý dự án, theo hướng tăng cường các hoạt động giữ gìn vệ sinh chung và các yếu tố liên quan đến sức khỏe khác. Bên cạnh đó, các dự án rõ ràng về mặt pháp lý được phát triển bởi chủ đầu tư có tiềm lực mạnh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay để giảm thiểu rủi ro hết mức có thể.

Các doanh nghiệp bất động sản có sự thay đổi mình, lựa chọn những sản phẩm giá trị, phù hợp với nhu cầu thị trường sẽ đạt được nhiều lợi thế cạnh tranh hơn. Ở thời điểm hiện tại, nhiều doanh nghiệp cũng đã có sẵn kế hoạch và phương án để trở lại đường đua ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, đồng thời chuẩn bị nhiều kịch bản khác nhau để ứng biến với các diễn biến của thị trường, cho dù là rơi vào tình huống xấu nhất.

Đất Xanh Premium – Doanh nghiệp bất động sản có bước chuyển mình ấn tượng

Trước tác động kép của đại dịch toàn cầu Covid 19 và vấn đề siết chặt pháp lý trên thị trường, nhiều doanh nghiệp bất động sản đang gặp khó khăn, thậm chí đứng trên bờ vực phá sản. Tuy nhiên, công ty Đất Xanh Premium – một doanh nghiệp bất động sản uy tín trên thị trường vẫn khẳng định thực lực bằng cách duy trì hoạt động ổn định và triển khai thành công các dự án bất động sản, ngay tại thời điểm dịch Covid diễn biến phức tạp.

Theo ông Nguyễn Tấn Vinh – Tổng giám đốc công ty Đất Xanh Premium: “Dịch bệnh buộc chúng tôi phải nỗ lực gấp nhiều lần, thay đổi và thích ứng để có thể duy trì và vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ví dụ như trước đây, các hoạt động môi giới bất động sản diễn ra sôi nổi với việc gặp gỡ và tư vấn khách hàng trực tiếp, tổ chức các event mở bán tập trung…thì khi dịch bệnh diễn ra, các hoạt động này bắt buộc phải dừng lại. Thay vào đó, chúng tôi đẩy mạnh các kênh online, tư vấn khách hàng trực tuyến, giao dịch qua công nghệ… Song song đó, chúng tôi thực hiện chiến lược cơ cấu lại sản phẩm chủ lực, nghiên cứu kỹ dòng chảy thị trường và tâm lý khách hàng theo từng giai đoạn để có kế hoạch chuẩn bị nguồn sản phẩm phù hợp, khi dịch qua đi sẽ “bung hàng” và chiếm lĩnh thị phần”.

Bằng chứng là sau 9 tháng đầu năm 2020, cùng với thời điểm thị trường biến động và đại dịch Covid diễn biến phức tạp, công ty Đất Xanh Premium vẫn ghi điểm ấn tượng với hơn 700 giao dịch được thực hiện, triển khai thành công các dự án Charm City, Osimi Phú Mỹ, Opal Skyline, Gem Sky World….

400 căn hộ osimi
400 căn hộ osimi

Cũng theo ông Nguyễn Tấn Vinh, trong 3 tháng cuối năm, Đất Xanh Premium sẽ tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ với nguồn sản phẩm phong phú, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh tuyển dụng với mong muốn tạo ra môi trường phát triển bền vững cũng như mức thu nhập đáng mơ ước cho đội ngũ nhân sự bất động sản. Trong trường hợp dịch bệnh Covid diễn biến xấu hơn, công ty này cũng đã có hàng loạt kịch bản sẵn sàng ứng phó để sẵn sàng “sống chung với lũ”.

Cũng như các ngành kinh tế khác, thị trường bất động sản từ sau Covid-19 sẽ không còn phát triển mạnh như thời hoàng kim. Tuy nhiên đối với một số doanh nghiệp, nếu kịp thời thay đổi chiến lược hoạt động, loại bỏ tư duy chộp giật, ngắn hạn, thay đổi cách làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn, thì đây lại là một cơ hội chuyển mình để phát triển bền vững trên thị trường đầy rẫy những nguy cơ.

400 căn hộ osimi

400 căn hộ Osimi Phú Mỹ “cháy hàng” trong sự kiện công bố dự án

DỰ ÁN ĐẸP NHẤT PHÚ MỸ
previous arrow
next arrow
Slider

Hơn 400 căn hộ 4 sao giá tầm trung tại Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chính thức tìm được chủ nhân mới cho mình trong sự kiện công bố dự án sáng ngày 13/9/2020 do Đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium tổ chức.Enter your text here…

Đất Xanh Premium phân phối độc quyền dự án Osimi Phú Mỹ

Tháng 8/2020, Công ty cổ phần Đất Xanh Premium chính thức trở thành đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án Osimi Phú Mỹ do Công ty cổ phần ANI làm chủ đầu tư.

Osimi Phú Mỹ là dự án căn hộ 4 sao giá tầm trung với số lượng 642 sản phẩm căn hộ, căn hộ sân vườn, shophouse thương mại, tọa lạc ngay tại trung tâm thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Osimi Phú Mỹ là dự án căn hộ tiện nghi đầu tiên tại thị xã Phú Mỹ

Ngoài lợi thế tiếp giáp hai mặt tiền đường Trương Định và Nguyễn Trãi, cách tuyến giao thông huyết mạch Quốc lộ 51 chỉ 200m, Osimi Phú Mỹ còn ghi điểm tuyệt đối khi được bảo mật an ninh 24/7, tiện ích nội khu được quy hoạch hiện đại, tiện nghi nhất khu vực.

Osimi Phú Mỹ có tổng diện tích khoảng 5.990,6m2, trong đó, diện tích đất xây dựng khối đế 3.243,6m2, khối tháp là 2.596m2, dự kiến có quy mô dân số khoảng 2.636 người, phục vụ nhu cầu ở thực cho cư dân sinh sống và làm việc nơi đây.

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích liên vùng như siêu thị Co.opmart, ngân hàng MD Bank, UBND, trường Trung học cơ sở, trường cao đẳng, cụm cảng Thị Vải – Cái Mép, sân bay Quốc tế Long Thành, thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, khu công nghiệp Phú Mỹ, khu công nghiệp Mỹ Xuân B1,… thông qua các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 51, Quốc lộ 56, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Vành Đai 4, đường Mỹ Xuân – Ngải Giao, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…

Dự án có vị trí trung tâm, kết nối liên vùng

Ông Nguyễn Tấn Vinh – Tổng Giám Đốc đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Premium chia sẻ: “Osimi Phú Mỹ là dự án chiến lược và chứa đựng nhiều tâm huyết của chủ đầu tư ANI và Đất Xanh Premium.

Dự án thiết lập những chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ xây dựng một ngôi nhà, Osimi Phú Mỹ còn là một hành trình tạo lập cuộc sống vững bền, thịnh vượng và ấm áp cho mỗi gia đình tại thành phố Cảng.

Đồng thời, đây còn là một kênh đầu tư bất động sản dưới 1 tỷ an toàn, lợi nhuận vững bền trong thời điểm Covid 19 trở lại tại Việt Nam.”

Để giải quyết bài toán căn hộ tiện nghi đang khan hiếm tại thị xã Phú Mỹ đồng thời kiến tạo tổ ấm trong mơ, một môi trường sống thoáng đãng, trong lành để tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi – Osimi Phú Mỹ được chú trọng đầu tư hệ thống tiện ích nội khu hiện đại đẳng cấp với hồ bơi Infinity rộng 200m2, quảng trường Ánh Trăng, siêu thị Mini, đài phun nước Vesta, gym, yoga, sân vui chơi trẻ em,….

Với triết lý kinh doanh “Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu tư xây dựng ngôi nhà của bạn”, Đất Xanh Premium có sứ mệnh luôn luôn “cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng”.

Được biết, Đất Xanh Premium là sàn giao dịch có kinh nghiệm triển khai độc quyền thành công nhiều dự án như: căn hộ view sông Bắc Sài Gòn – Marina Riverside, căn hộ phong cách Nhật ven sông Đồng Nai – Samsora Riverside, căn hộ đẳng cấp Châu Âu – Southgate Tower, Khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên – Tân Phước Khánh Village.

Đồng thời là đơn vị đồng phân phối một số dự án khác như Charm City, Phú Mỹ Gold City, Eco Town Phú Mỹ, Gem Sky World, Opal Boulevard,… Hiện tại, công ty có 4 sàn giao dịch tại TP.HCM, Bình Dương, Long Thành – Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô nhân sự khoảng 300 tư vấn viên cùng hệ thống sàn liên kết chất lượng lên đến 1000 người.

căn hộ tiện nghi dưới 1 tỷ đồng tại phũ mỹ

Sắp xuất hiện căn hộ tiện nghi dưới 1 tỷ đồng tại Phú Mỹ

Trước nhu cầu tìm kiếm một nơi ở tiện nghi, hiện đại, thuận tiện di chuyển đến các khu công nghiệp của người dân – nhi ều chủ đầu tư đã tìm về Phú Mỹ phát triển dự án căn hộ tiện nghi nhằm đón đầu làn sóng này.

Cầu lớn hơn cung

Phú Mỹ là đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước về đô thị hóa và chất lượng dân số. Năm 2019, tổng GDP của Thị xã Phú Mỹ xấp xỉ với GDP TP. Hồ Chí Minh. Phú Mỹ cũng tập trung rất nhiều chuyên gia, viên chức, kỹ sư lành nghề sinh sống và làm việc tại các cụm cảng. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động, tăng 20% so với năm 2017. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%. Song song đó, lượng dân nhập cư tại đây cũng rất lớn do nhu cầu lao động từ các khu công nghiệp ngày một nhiều.

bản đồ vùng osimi phú mỹ

Phú Mỹ là địa phương được đánh giá là khu vực trọng tâm phát triển các ngành công nghiệp

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhờ sở hữu cụm cảng biển nước sâu Cái Mép – Thị Vải, có đến 17 bến khai thác trong tổng số 33 bến cảng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, thị xã Phú Mỹ còn sở hữu 15 cụm, khu công nghiệp trong khu vực như: Cụm KCN nhẹ Mỹ Xuân A, A2, B, B2, cụm KCN Phú Mỹ 1,2,3, KCN Cái Mép. Trong đó, phải kể đến KCN Hắc Dịch có tổng diện tích 450ha với tổng mức đầu tư của dự kiến là 7.200 tỉ đồng. Đây là những bàn đạp rất lớn để phát triển Phú Mỹ có những bước tiến bất động sản xa hơn trong tương lai.

Theo khảo sát, trên địa bàn thị xã Phú Mỹ hiện tại đang có một dự án chung cư duy nhất do chủ đầu tư hodeco phát triển vào khoảng 10 năm trước, hiện đang tập trung nhiều gia đình trẻ trong khu vực sinh sống. Có thể thấy, giai đoạn cuối năm 2018, đầu năm 2019, Phú Mỹ bước vào thời kỳ hoàng kim của đất nền cũng như sản phẩm bất động sản đầu tư nghĩ dưỡng, thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong khu vực “xuống tiền”. Tuy nhiên, dòng sản phẩm căn hộ chung cư đáp ứng nhu cầu ở thực của giới tri thức, chuyên gia, có mức giá cả phải chăng, dễ dàng sở hữu, được đầu tư tiện ích nội khu hiện đại vẫn rất khan hiếm.

Xem thêm Tin tức mới nhất của Đất Xanh Premium

Dự án căn hộ tiện nghi Osimi Phú Mỹ

Dự án Căn hộ Osimi Phú Mỹ dành cho các gia đình trẻ Phú Mỹ sắp được ra mắt thị trường

Vào tháng 5/2020, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa chấp thuận cho chuyển nhượng một phần Dự án khu dân cư đợt đầu Khu đô thị mới Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ: Chung cư Phú Mỹ lô HI do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu làm chủ đầu tư cho Công ty cổ phần ANI. Sau 10 năm, đây là dự ăn căn hộ Osimi đầu tiên tại Phú Mỹ được quy hoạch bài bản về tiện ích và không gian sống. Được biết, dự án Osimi Phú Mỹ sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường vào đầu tháng 8/2020, dự án có tổng diện tích khoảng 5.990,6 m2, trong đó, diện tích đất xây dựng khối đế 3.243,6 m2, khối tháp là 2.596 m2, có quy mô gần 624 căn hộ; quy mô dân số khoảng 2.636 người.

Với mức giá dưới 1 tỷ đồng, Osimi Phú Mỹ được kỳ vọng sẽ kiến tạo thiết lập những chuẩn mực sống mới

Tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích; đầu tiên trong khu vực.

Chủ đầu tư Công ty cổ phần ANI tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu Tư – Phát Triển Sông Đà; hiện tại Công ty cổ phần ANI đang triển khai phát triển đầu tư dác dự án: Sông Đà IDC Tower quy mô 2,4ha, Dự án Sông Đà Riverside 2,8ha, Dự án Khu dân cư Nhơn Trạch, Đồng Nai với quy mô 43ha, Dự án khu dân cư Đan Phượng, Hà Nội với quy mô 49ha,…

Quý khách quan tâm liên hệ 0908 92 98 90 để biết thêm thông tin về dự án.